Ngày 14/5 vừa qua, một trận đấu lâu nhất trong lịch sử đã được tạo ra giữa Bibi và Hehe. Trận đầu này đã được livestream kéo dài đến 14 giờ 20 phút với 69 trận. Chiến thắng đã thuộc về đội trưởng của Bibi Club. Kèo đấu này cũng giúp anh chàng phá vỡ kỷ lục livestream của một creator với thời gian livestream liên tục lâu nhất.

Ở bất kỳ vị trí hay tình huống nào, Bibi vẫn luôn giữ cho mình một cái đầu tỉnh táo và tâm lý vững vàng. Từ lâu người hâm mộ đã không còn xa lạ với hình ảnh Bibi đánh đến khô máu, bất chấp thế trận xấu và thất bại đã cận kề. Chính sự quyết tâm đôi khi đến mức điên rồ ấy đã khiến nhiều đối thủ phải dè chừng và có lẽ hai từ “bỏ cuộc” sẽ không bao giờ có mặt trong từ điển của chàng trai này.

Thế mới thấy, xét về thực lực, chẳng ai thua kém ai, đây quả thực là một kèo đấu cân tài cân sức. Nếu nói về tinh thần quyết tâm cùng độ lì lợm, thì có lẽ khó ai có thể vượt qua được thủ lĩnh của Bibi Club và đến cả Chim sẻ đi nắng cũng phải “trầm trồ” học tập.

Ngay sau kèo đấu, Bibi và Hehe tiếp tục hẹn nhau tại lượt về, hứa hẹn một kèo đấu rất đáng mong đợi. Hy vọng các game thủ sẽ mãi giữ được nhiệt huyết, tinh thần chiến đấu cũng như niềm đam mê để mang đến cho người hâm mộ những kèo đấu hấp dẫn cũng như đưa AoE Việt lên một tầm cao mới.

Theo Gamehub.vn