Năm 2019 được coi là năm của những tựa game kinh dị, hàng loạt các nhãn game tung ra rất nhiều tựa game kinh dị khiến cộng đồng game thủ “đứng ngồi không yên”.

Layers of Fear 2

Đứng đầu danh sách có thể là cái tên Layers of Fear 2, bởi toàn bộ phần thuyết minh game được lồng tiếng bởi diễn viên gạo cội Tony Todd, người từng thủ vai ác quỷ Candyman trong bộ phim kinh dị cùng tên ra mắt năm 1992.Tiếp tục lấy cảm hứng từ những tác phẩm kinh điển của Alfred Hitchcock, phần tiếp theo của Layers of Fear hứa hẹn sẽ nâng tầm nghệ thuật cũng như mức độ kinh dị của tựa game này lên một tầm cao mới. Game dự kiến ra mắt vào ngày 28/5 trên nền tảng PC, PS4, Xbox One.

Hình ảnh của Layers of Fear 2 đã đủ “phê” chưa nào?

 

 

Dollhouse

Ở vị trí thứ 2, chắc chắn là DollHouse, bộ game là một chuỗi ác mộng khi người chơi phải du hành qua quá khứ kinh hoàng và khám phá bí mật được che giấu trước khi quá muộn. Nhân vật chính là một nữ thám tử tên Marie, người đang cố gắng thoát khỏi cơn ác mộng kinh hoàng do chính cô ta tạo ra để che giấu bí mật đen tối nhất của mình. Game sẽ ra mắt vào ngày 24/5 trên nền tảng PC, PS4

Standee u ám của Dollhouse

 

 

Unholy

Người chơi của Unholy vào vai bà mẹ đơn thân Saidah đang đi tìm đứa con bị bắt cóc của mình. Bạn sẽ phải đi bộ qua những con đường bệnh hoạn, đối phó với những kẻ điên và những con thú nguy hiểm luôn trực chờ tấn công cũng như luôn cẩn trọng đến thanh sức khỏe và thể chất của Saidah nếu không cô ta sẽ phát điên và trò chơi có thể chấm dứt ngay lập tức. Game chơi trên nền tảng PC, PS4, Xbox One và sẽ được ra mắt vào Haloween năm nay.

Con đường rùng rợn trong Unholy

 

 

The Sinking City

Frogwares vốn đứng đầu trong tựa game trinh thám và điều tra tội phạm với một series dài các trò chơi xoay quanh nhân vật Sherlock Holmes nhưng họ đang muốn lột xác với The Sinking City. Game có bối cảnh tại Massachusetts vào những năm 1920. Trong vai thám tử Charles W.Reed, các game thủ phải tìm hiểu vì sao người dân trong thành phố bị phát điên một cách bí ẩn. Đây không chỉ là một tựa game kinh dị mà còn pha trộn trinh yếu tố trinh thám đến nghẹt thở. Dự kiến phát hành: 27/6 Nền tảng: PC, PS4, Xbox One.

Game là sự pha trộn hoàn hảo giữa yếu tố kinh dị và trinh thám

The Dark Pictures Anthology: Man of Medan

The Dark Pictures Anthology: Man of Medan lấy bối cảnh vùng biển phía nam Thái Bình Dương, nơi đám thủy thủ người Mỹ vô tình phá hiện ra một con tàu đắm từ thời Thế Chiến Thứ 2. Trên tàu có những sinh vật kỳ bí đang truy đuổi các vị khách không mời mà đến và nhiệm vụ của người chơi là phải dẫn dắt cả nhóm đào thoát khỏi con tàu ma trước khi cơn bão kéo nó trở lại đáy biển. Nếu bạn từng sợ đám Wendigo đến mức “mất ăn mất ngủ” thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua tự game này. Game sẽ được phát hành trong năm 2019, xây dựng trên nền tảng PS4.

Game có bối cảnh là vùng Thái Bình Dương đầy bí hiểm

Moons of Madness

Game có bối cảnh là ngoài không gian vũ trụ

Game diễn tả nỗi sợ hãi tột cùng của phi hành gia Shane Newehart và những sự kiện siêu nhiên xảy ra ở trạm nghiên cứu Trailblazer Alpha trên sao Hỏa. Nhiệm vụ của người chơi là phải tìm kiếm sự thật đằng sau các hiện tượng siêu nhiên xảy ra ở trạm nghiên cứu này và giải thoát cho các phi hành gia xấu số Nhà phát hành của Moon of Madness dự kiến phát hành game vào dịp Halloween 2019 trên nền tảng vô cùng quen thuộc là: PC, PS4, Xbox One.

Theo gamehub.vn