Ngày 5/5 vừa qua, làng game thủ Việt đã được mãn nhãn bởi trận đấu nảy lửa giữa “thần đồng” Aoe – Chim Sẻ Đi Nắng cùng Chiến tướng và đối thủ của họ là 2 game thủ đến từ Trung Quốc là ShenLong và  Tiểu Thủy Ngư. Tuy nhiên, Chiến tướng lại cho fan thấy một màn thi đấu thất bại và anh bị cư dân mạng chỉ trích là “quả tạ” vô cùng nặng cho Chim Sẻ Đi Nắng.

Lần đầu tiên làng game thủ Việt thấy được khuôn mặt đầy thất vọng của Chim Sẻ Đi Nắng và cộng đồng AoE lại được một phen dậy sóng khi có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh phong độ thi đấu của Sẻ. Với kết quả 4C và thua 11 trên tổng số 12 trận, đây hẳn là một cú sock vô cùng lớn cho cả Sẻ và Chiến tướng. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng nguyên nhân dẫn đến sự thua “đậm” này là do bất đồng ngôn ngữ của cả 2 bên.

Kể từ khi bộ đôi game thủ Trung Quốc này đầu quân cho Clan 6699, Chim Sẻ và Hồng Anh vẫn chưa có cơ hội so tài trên đấu trường 2v2. Hiện tại, kèo đấu “lấy lại tôn nghiêm” giữa Sẻ, Hồng Anh và ShenLong, Tiểu Thủy Ngư đã được chốt nhưng vẫn chưa có thời gian và địa điểm chính thức.

Liệu họ có thể trả lại món nợ đầy chua chát này?

Theo gamehub.vn