Từ ngày 29/05 và kéo dài đến hết 19/06, Kakao Games sẽ tiếp nhận đơn đăng ký tham gia Ascent: Infinite Realm  và sau đó lựa chọn ra những game thủ may mắn nhất có cơ hội trải nghiệm sớm siêu phẩm này. Những hình ảnh và thông tin cụ thể về game cũng sẽ được tiết lộ cụ thể hơn trong đợt Closed Beta sắp tới.

Được tạo ra bằng cách sử dụng bộ công cụ Unreal Engine 3, tựa game MMORPG này có bối cảnh được đặt trong một thế giới steampunk, nơi công nghệ và ma thuật cùng tồn tại. Tiếc thay, hành tinh này đang trên bờ vực bị hủy diệt và người dân phải chật vật với cuộc sống để được tồn tại. Game sẽ có 5 lớp nhân vật bao gồm Warlord, Gunner, Mystic, Sorceress, và Assassin. Một trong những chế độ chơi hấp dẫn nhất của A: IR phải kể đến chế độ đánh Realm vs Realm, nơi mà các phe được chia ra để thay phiên nhau tấn công và phòng thủ.

Trước đây Kakao Games đã trả lời với báo chí rằng hãng này đã trở thành nhà phát hành chính thức của Ascent: Infinite Realm và hứa hẹn sẽ đưa A :IR trở thành một tựa game cực hot trong năm 2019. Mới đây, Kakao Games đã chính thức xác nhận thời điểm tựa game bước vào mở cửa đăng ký tham gia Closed Beta (thử nghiệm sớm) lần đầu tiên.

Được hé lộ những hình ảnh và thông tin chi tiết tại sự kiện G-Star 2017, Ascent: Infinite Realm hay còn được viết tắt với cái tên A:IR là tựa game MMORPG (nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) đến từ Bluehole – cha đẻ của tựa game sinh tồn PUBG và TERA.

Theo game4v.com