Đại diện của Việt Nam luôn chỉ đạt được vị trí Top 2 và Top 3 của trận đấu mặc dù liên tục xuất hiện ở các vòng bo cuối. Đến ngày thi đấu thứ 5 cũng là ngày đấu cuối cùng của tuần đầu tiên, Box Gaming mới chính thức thăng hoa, đem về 2 vị trí Top 1 trên tổng số 4 trận đấu đây là nỗ lực của team khi đã vượt qua một loạt đối thủ mạnh như Thái Lan, Malaysia, Philippines.

Box Gaming có chia sẻ với báo chí: “Nếu ở ván đấu thứ 2, vị trí Top1 có lẽ là nhờ may mắn thì sang ván thứ 3, đó là sự nỗ lực, sự cố gắng và chiến thuật của cả team. Không cần thay đổi quá nhiều chiến thuật, điều thực sự cần thiết với Box bây giờ chính là sự nhuần nhuyễn, ổn định về tâm lý cũng như phong độ thi đấu.”

Ở vòng đấu thứ 2, Box Gaming phải đối diện với RRQ, ILM (hai đội tuyển được đánh giá rất cao của Thái Lan) và VIP (đội tuyển của Malaysia). Louis thể hiện đúng vị thế của người đội trưởng, di chuyển cực kì nhiều để lấy tối đa thông tin cho đồng đội, từ đó điều phối các thành viên trong team một cách hoàn hảo. Tận dụng được thời cơ VIP cản chân được RRQ, Box Gaming nhanh chóng làm chủ cuộc chơi để dành top 1.

Box Gaming tiếp tục giành được Top 1 ở vòng đấu thứ ba với sự phát huy đỉnh cao, chứng tỏ năng lực của chính mình với tổng cộng 16 kills, đem đến một chiến thắng hết sức thuyết phục. Mặc dù không có quá nhiều lợi thế nhưng chắc chắn một điều là PUBG Mobile VN sẽ còn tiến sâu, tiến xa hơn nữa không chỉ ở SEA mà còn ở khu vực Global. Bên cạnh đó công đầu phải thuộc về Marco và Loki với các pha xử lý thông minh và luôn tôn trọng tinh thần đồng đội.

Sau 2 tuần thi đấu, Box Gaming giành được vị trí Top 3 đã mở ra một tương lai tươi sáng hơn cho các đội tuyển PUBG của Việt Nam.

Theo gamehub.vn