Tencent – Nhà phát hành của game PUBG Mobile vừa hé lộ bản update 0.12.5 sắp được trình làng cộng đồng quốc tế. Còn ở Việt Nam, Ngày 6/5 vừa qua chúng ta mới được diện kiến phiên bản 0.12.0, chậm hơn bản quốc tế đến tận 1 tháng.

PUBG Mobile quốc tế sẽ bổ sung thêm một vũ khí hoàn toàn mới đó là Skorpion trong phiên bản 0.12.5. Khẩu súng này sẽ xuất hiện trên tất cả các bản đồ, tuy nhiên đây không phải là lần đầu tiên vũ khí mini này được xuất hiện; Skorpion đã được ra mắt trước đó trong phiên bản Trung Quốc. Vũ khí sắp xuất hiện này sử dụng viên đạn 9mm được cho là có sức sát thương không kém những khẩu SMG. Ngoài ra phiên bản 0.12.5 sẽ bổ sung thêm chức năng Quick Chat Voice giọng nam và một số người bạn đồng hành như đại bàng hay mòng biển v.v…

(Nguồn ảnh: gamek.vn)

Một số trang tin nước ngoài khác hé lộ thời điểm update là giữa 17 – 18/5 tới. Còn theo trang Pubgmobileupdate thì phiên bản 0.12.5 sẽ ra mắt vào ngày 17/5. Một số youtuber như SPD Gaming, GameXpro, GaMe LoVers cũng dự đoán bản cập nhật 0.12.5 đang đến rất gần. Dung lượng phiên bản được dự đoán là 1,7GB.

(Nguồn ảnh: gamek.vn)

Mr.GHOST Gaming – youtuber nổi tiếng “Gia Cát Dự” cũng đã đưa ra lập luận như sau: “Phiên bản mới sẽ ra mắt vào ngày 17/5 tới, trước đó thì game sẽ tiến hành bảo trì trong ngày 16/5. Mùa 7 Royale Pass dự kiến sẽ khởi tranh từ 18/5. Đó là những điều tôi nghĩ, không phải khẳng định chính thức. Bản cập nhật cũng có thể bị chậm trễ một vài ngày so với dự đoán.”

Đây chỉ là những ý kiến khách quan xung quanh bản Update 0.12.5, để chắc chắn nhất chúng ta hãy chờ các thông báo chính thức từ Tencent nhé.