Các gamer trên toàn thế giới vẫn luôn nuôi vọng mong manh vào một ngày nào đó tựa game Half Life 3 sẽ được cho ra mắt để thỏa mãn sự chờ đợi của nhiều thế hệ gamer suốt 15 năm. Tuy nhiên, với trình độ toán học kém cỏi đến nỗi không thể đếm đến “3” của ngài chủ tịch Gabe Newell thì Half Life 3 lại được nhắc đến như một trò đùa của một tựa game không hề tồn tại.

Tuy nhiên, thay vì chờ đợi chủ tịch Gabe Newell học đếm số “3” và một ngày nào đó Valve  cho ra mắt Half Life 3 trên toàn thế giới thì một game thủ có tên là Denys Almaral lại bắt đầu tạo ra một game Half Life 3 cho riêng mình bằng công nghệ đồ họa tiên tiến Unreal Engine 4. Sau bao nhiêu nỗ lực và sự cố gắng Denys đã gần chạm đến mục tiêu của mình khi tung ra bản Demo của Half Life 3.

Dưới đây là một số hình ảnh của bản Half Life 3 do Denys sáng tạo:

Nền tảng Unreal Engine 4 cho ra những hình ảnh vô cùng sống động
Màu sắc của bản Demo được đánh giá tươi sáng, chân thật
Hàng nghìn người yêu game trên thế giới đã phải “trầm trồ” vì bản Demo này

 

Mặc dù tung ra bản Demo của Half Life 3, tuy nhiên game thủ Denys Almaral chưa hề có ý định biến bản Demo này thành một tựa game hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, vì bản Demo này được sáng tạo bởi duy nhất Denys nên nó vẫn có một số hạn chế nhất định. Tương tự như các bản Demo trước đây của fan đã cho ra mắt, bản demo này sẽ cho bạn cái nhìn đầu tiên về Half-Life 3 sẽ trông như thế nào khi được lập trình trên nền tảng của công nghệ đồ họa tiên tiến Unreal Engine 4.