Yuumi cập bến!

(Nguồn ảnh: gamek.vn)

Yuumi có thể chia sẻ một phần SMCK hoặc SMPT để buff và support cho đồng đội, mà nâng cấp nhẹ một kỹ năng của mình. Ngoài với việc sử dụng những kỹ năng của riêng mình, Yuumi cũng có thể kết nối với các đồng minh và dựa hoàn toàn vào việc di chuyển của họ, đây là con dao 2 lưỡi và khiến rất nhiều game thủ thấy Yuumi “ăn hại” và bị động quá nhiều.

Yuumi là vị tướng hỗ trợ mới nhất của LMHT với bộ skill độc nhất vô nhị và đặc biệt nhất mà Riot từng thiết kế. Cô nàng thần mèo này đem đến sự lạ lẫm pha lẫn thú vị cho những người chơi muốn những trải nghiệm mới mẻ.

Ngọc Chinh Phục bị Nerf

(Nguồn ảnh: gamek.vn)

Trong bản update 9.10, Riot quyết định điều chỉnh ngọc chinh phục bằng cách giảm 10% lượng sát thương gây ra lên tướng biến thành sát thương chuẩn và hồi màu thành 8%. Ngọc chinh phục từ lúc ra mắt đã làm tốn biết bao giấy mực của cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, dù đã Nerf nhiều lần những thực sự vấn đề này vẫn chưa làm hài lòng được game thủ.

Master Yi được giảm thời gian CD skill

(Nguồn ảnh: gamek.vn)

Master Yi là một trong những vị tướng “già” nhất của Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên có lẽ do “độ hot” của anh chàng này chưa bao giờ giảm nhiệt nên Riot chỉ chỉnh sử lại thời gian CD skill của anh và khiến anh chàng này “bá” lên 1 bậc. Nói công tâm thì anh chàng đáng nhẽ được hưởng chế độ “lương hưu” cao cấp hơn là sửa lại toàn bộ hình ảnh và kỹ năng như các vị tướng cùng thời.

Q – Tuyệt Kĩ Alpha

THỜI GIAN DÙNG CHIÊU: Không còn 0.1 giây khi dùng TUYỆT KĨ BETA: Nếu Yi vẫn còn số lần chém Tuyệt Kĩ Alpha, và không có mục tiêu nào trong tầm ngắm, anh chàng sẽ chém tiếp mục tiêu đã chém với 25% sát thương mỗi lần dame cho đến khi Yi chuyển mục tiêu.

W – Thiền

Ngoài ra, tốc độ di chuyển khi sử dụng chiêu cuối của Master Yi  được tăng hơn một chút và Không còn mất 0.05 giây trước khi dùng chiêu nữa.

Song nữ Riven và Vayne bị nerf thậm tệ

(Nguồn ảnh: gamek.vn)

Đối với Riven, Riot sẽ tăng thời gian hồi chiêu lên 4s ở tất cả các cấp. Để bù đắp lại, Riot sẽ giảm thời gian hồi chiêu cho kỹ năng Q để phù hợp hơn cho vai trò đấu sĩ của Riven. Điều này hoàn toàn đúng đắn khi có quá nhiều người chơi phản ánh khi đối đầu Riven, cô nàng cứ lướt qua lướt lại với lớp giáp khủng bố và triệt tiêu toàn bộ sát thương họ mất công dồn vào. Với độ cơ động tuyệt vời cùng khả dồn sát thương cực cao, khả năng phòng thủ thông qua việc spam chiêu E là một điều cực kỳ OP và bất công với các vị tướng khác.

Vayne gây khó chịu với bộ kỹ năng của mình cùng những chỉ số thắng quá cao. Vì thế, cô nàng cũng không thoát khỏi bàn tay của Riot. Cô nàng đã bị làm lại thời gian hồi chiêu của Nhào Lộn khi sử dụng chung với chiêu cuối thay vì giảm 50%. Giờ đây thời gian hồi chiêu sẽ là 30/40/50% ở mỗi cấp.

Xạ Thủ được cập nhật trang bị

(Nguồn ảnh: gamek.vn)

Cuồng Đao Guinsoo, được Riot cập nhật đòn đánh thêm sẽ thi triển sau mỗi 3 đòn đánh thay vì 2 đòn đánh như cũ, nhưng xuyên giáp và xuyên kháng phép được cộng ổn định 15% trên các cấp sẽ khiến tướng sở hữu mạnh mẽ hơn nhiều so với tỉ lệ cộng theo cấp như cũ.

Còn đối với Riven, Riot quyết định nerf tận rễ chiêu E khi người chơi quá nhức đầu và bực mình khi phải đối đầu Riven trong khi cô nàng cứ lướt qua lướt lại với lớp giáp khủng bố và triệt tiêu toàn bộ sát thương họ mất công dồn vào. Với độ cơ động tuyệt vời cùng khả dồn sát thương cực cao, khả năng phòng thủ thông qua việc spam chiêu E là một điều cực kỳ OP và bất công với các vị tướng khác. Vì thế, Riot sẽ tăng thời gian hồi chiêu lên 4s ở tất cả các cấp. Để bù đắp lại, Riot sẽ giảm thời gian hồi chiêu cho kỹ năng Q để phù hợp hơn cho vai trò đấu sĩ của Riven.


Trang phục Học Viện Chiến Tranh

(Nguồn ảnh: gamek.vn)

Thành viên lớp học bao gồm Ezreal, Jayce, Katarina, và Lux Học Viện Chiến Binh, cùng Hiệu Trưởng Yuumi và Hiệu Phó Graves. Ngoài ra, cũng có rất nhiều Đa Sắc của Jayce, Katarina, và Graves ở lần ra mắt này.