Đại Đường Tây Du gây ấn tượng mạnh với ngũ đại môn phái là: “Phương Sơn, Kim Điêu, Thiên Binh, Thủy Tinh, Bạch Cốt”. 5 môn phái này tương ứng 5 chủng tộc chính trong game là: “Nhân tộc – Tiên tộc – Ma tộc – Thú tộc – Quỷ tộc”. Mặc dù là tựa game theo thể loại “turn-base”, nhưng Đại Đường Tây Du lại như một thế giới mới với hệ thống kỹ năng đồ sộ khiến các game thủ phải nhức óc để có thể tổ chức được 1 team phù hợp mới có thể hành tẩu giang hồ.

Ngũ đại môn phái của Đại Đường Tây Du

Hệ thống trang bị độc đáo của game như: “Thần binh, Thú cưỡi, Thánh khí…” và tính năng săn pet đồng hành cực mới lạ cũng là một điểm mạnh của Đại Đường Tây Du. Ngoài bổ sung một lượng lực chiến siêu khủng cho các game thủ, hệ thống này cũng vô cùng hoa lệ để tô điểm và tạo ra dấu ấn riêng cho nhân vật của mình của các gamer.

Hệ thống tọa kỷ đặc sắc có 1 – 0 -2
Hệ thống kiếm hôn hiếm có của các tựa game “turn – base”

Bên cạnh đó, hàng loạt các chức năng chưa từng có của dòng game “turn-base” cũng sẽ xuất hiện trong Đại Đường Tây Du. Trong quá trình “thỉnh kinh Tây Trúc” người chơi có thể kết giao thêm bạn hữu bằng cách party cùng chiến đấu. Không dừng lại ở đó, game còn có chức năng thay ảnh Avatar để những soái ca, mỹ nữ của Đại Đường Tây Du có thể se duyên tìm cho mình những “Nại Hạ – Vy Vy” ngoài đời thực.