Hôm nay (7/5), Đại Kiếm Vương Mobile đã mở  đợt Alpha Test chính thức. Bên cạnh đó, fanpage Đại Kiếm Vương Mobile sẽ dành tặng cho game thủ hàng ngàn giftcode vào hai khung giờ cố định trong ngày 7 và 8/5. Cách săn giftcode này vô cùng đơn giản, người chơi chỉ cần theo dõi Fanpage chính thức của Đại Kiếm Vương Mobile là có thể nhận ngay hàng loạt code giá trị rồi. Không chỉ dừng lại ở đó, nhằm cảm ơn sự chờ mong của game thủ. NPH cũng đưa ra event đua top chiến trường sinh tồn nhận hiện kim đầy cuốn hút.

Hàng nghìn code khủng được trao tặng trên fanpage của game

Chiến Trường Sinh Tồn (Vấn Đỉnh Chiến) sẽ diễn ra “chỉ 1 đêm duy nhất” vào 7/5. Chiến trường được chia thành 2 vòng. Vòng Đấu Loại diễn ra theo thể thức loạn đấu, một một gamer có 03 mạng sinh tồn, top chiến trường được quy định theo thứ tự thời gian sinh tồn > tiêu diệt người chơi > lực chiến. Vòng Chung Kết sẽ diễn ra theo thể thức pk 1vs1 gồm top 8 ở vòng đấu loại.

Sự kiện Alpha Test vô cùng hấp dẫn

 Top 1 của Chiến Trường Sinh Tồn sẽ nhận được phần quà lần là: 2.000.000 VND, top 2 là 1.000.000 VND  và 500.000 VND cho top 3 tới top 8.

Chiến trường sinh tồn với phần quả vô cùng giá trị

Chiến Trường Sinh Tồn này là điểm bức phá ngoạn mục so với phiên bản web game trước đây của Đại Kiếm Vương. Ngoài ra một số tính năng như: “Tọa Kỵ Chiến Đấu, Xuất Chiến 7 Mỹ Nhân, Thần Binh Siêu Dài, giao dịch tự do…” cũng là điểm mạnh của tựa game này.