Gần đây, AOG – Đấu Trường Vinh Quang của NPH Gamota đã chính thức thông báo nội dung update mới cho tựa game này. Trong bản cập nhật tiếp theo sẽ là sự góp mặt của 1 vị tướng mới được đánh giá sẽ trở thành “tướng vàng” trong các cuộc chiến nảy lửa. Đó chính là Kiza – Chiếu Mâu Sở Chỉ, Chiến thắng sở tại!

Kiza – Xạ thủ đầu vàng Gullhodet

Kiza là một sát thủ đánh thuê tài năng. Chỉ vài năm, Hội Sát thủ do Kiza lập ra đã khét tiếng đến mức, có người sẵn sàng trả giá cho đầu của Kiza bằng số vàng nặng tương đương. Do vậy, Kiza còn có tên gọi khác là Gullhodet – Sát thủ đầu vàng. Gia đình 7 người của Kiza đã bị nạn đói cướp đi vào năm chàng 5 tuổi và bắt đầu từ đó Kiza trở thành một đứa trẻ mồ cô, cũng bởi vật chàng đã sinh ra tính cách lạnh lùng, quyết đoán.

Lúc này, một thành viên của gia tộc Brynhild, một gia tộc nổi tiếng nhiều đời với nghề sát thủ đã động lòng trắc ẩn nhận Kiza về nuôi. Kể từ đây huyền thoại Kiza ra đời và được người đời nhắc đến với bộ giáp màu xanh và mang theo cây mâu Fiorlag (chết chóc) trứ danh.

Phong cách chiến đấu của Kiza là tuyên chiến chính diện với đối thủ và cây mâu Fiorlag của chàng chưa bao giờ đâm trượt. Nếu muốn áp đảo bằng sức mạnh, Kiza sẽ dùng chiêu Tập Kích. Tuy nhiên, dù đánh thế nào, chiêu thức đoạt mạng đối thủ luôn là Bách Phát Bách Trúng.

Standee Update mới của AOG

Nhờ hành trình trưởng thành đó, Kiza đang trở thành một trong những vị tướng Xạ Thủ đặc biệt nhất. Đây rất có khả năng sẽ là một vị tướng cơ động và khó lường đối với đối thủ trong phiên bản sắp tới. AOG – Đấu Trường Vinh Quang là một tựa game thuộc thể loại MOBA và được cho là đối thủ xứng tầm củaLiên Minh Mobile, game đã được phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam bởi Gamota.

Theo gamehub.vn