Nói tựa game của Glulớn các hoạt động trong game bên cạnh việc điều hành nhà hàng chính là xây dựng các khách sạn, quán ăn, công trình công cộng và các cơ sở vật chất khác sao cho tối ưu nhất. Dĩ nhiên, mọi thứ sẽ không thể thú vị nếu chúng được diễn ra một cách quá thuận lợi. Việc Flo quay trở về và xây dựng lại khu phố sẽ gặp phải sự cản trở đến từ Big, một nhân viên văn phòng “ghen ăn tức ở” luôn tìm cách quấy phá việc xây dựng và tái tạo lại Diner Town. Sẽ không chỉ có Mr. Big, một vài “cộng sự” khác cũng sẽ giúp đỡ hắn trong việc phá hoại thành phố, và đây chính là yếu tố rất đáng lưu tâm thay vì quá tập trung vào việc xây dựng.

Diner Dash Adventure được Glu xây dựng theo phong cách khá vui nhộn. Dù chỉ là đồ họa 2D thông thường, song cách khắc họa nhân vật theo thiên hướng hoạt hình mang lại cho tựa game một giao diện tương đối thân thiện, không hề rối mắt và phù hợp với mọi lứa tuổi. Việc chống lại những kẻ phá đám cùng với những hệ quả đi kèm cũng được mô tả một cách vô cùng hài hước, đem lại tính giải trí cao.

Không chỉ khai thác sâu vào khía cạnh quản lý và sắp xếp trong nhà hàng, việc cân bằng giữa xây dựng và ngăn chặn những kẻ phá hoại cũng nâng chiến lược của tựa game lên một tầm cao mới. Còn chần chừ gì mà không đăng kí trước ngay tựa game cực hay này để có cơ hội sở hữu những phần quà vô cùng giá trị?

Theo gamek.vn