Extraordinary Ones lấy cốt truyện là những cuộc thi được tổ chức để tìm kiếm người mạnh nhất tại thành phố kết hợp hiện đại của thời tương lai những vẫn giữ được các nét truyền thống. Người chơi sẽ nhập vai là một trong những người tham dự cuộc thi này chiến đấu cũng những người khác để trở thành người mạnh nhất. Extraordinary Ones là một tuyệt phẩm MOBA do NetEase phát triển vẫn đang giai đoạn thử nghiệm ở khu vực Asean.

Extraordinary Ones – Được đánh giá là đối thủ xứng tầm của Liên Quân

Extraordinary Ones thuộc dòng game MOBA 5vs5 trên mobile, các NPC và class trong game đều mang đậm phong cách anime của Nhật Bản và được phát triển bởi NetEase.

Tạo hình game vô cùng giống anime sẽ thu hút được rất nhiều game thủ là otaku

Hiện tại, NPH Extraordinary Ones mở tung ra bản test trên nền tảng Android với số lượng  42 thẻ tướng để game thủ chọn lựa. Không ít các game thủ đã chơi thử và phát hiện được một số “sạn” không nhỏ của tựa game này:

1. “Hạt sạn” to nhất có thể kể đến là về phần ngôn ngữ trong game dịch vẫn còn nhiều thiếu xót khiếu các game thủ vô cùng khó hiểu khi đọc skill hay Q của các tướng.

2. Trong những tình huống Server đông, hoặc chiến đấu đông người FPS vẫn còn lỗi tướng tự di chuyển hoặc đứng im.

3. Các nút kỹ năng và phím đều hướng đôi khi di chuyển không được chính xác.

4. Các tùy chọn thiết lập tướng tấn công lên địch như: theo khoảng cách, % máu và máu bị trục trặc khi tướng vẫn mắc lỗi thi triển kỹ năng tấn công vào địch theo máu thì lại lệch sang % máu.

Game thủ vô cùng khó hiểu vì lỗi dịch còn quá nhiều

Extraordinary Ones còn phải hoàn thiện sản phẩm khá nhiều để cạnh tranh được với Liên Quân Mobile. Tuy nhiê, NetEase Games có vẻ đang hướng tới thị trường tiềm năng nhất Đông Nam Á là Việt Nam, khi mới đây, họ đã tuyên bố sẽ hỗ trợ giải quyết vấn đề giật, lag và FPS không ổn định cho game thủ Việt khi tham gia thử nghiệm. Đợt test kéo dài tới ngày 6/5 tới nên nếu bạn là một otaku game thủ thì còn chần gì không thử ngay.

Việt Nam được coi là một trong các “con cưng” của Extraordinary Ones

Được đánh giá là giống Liên quân Mobile lên đến 90%, Extraordinary Ones có hệ thống bản đồ 5v5 cũng có cách chia đường tương tự: pháp sư đi mid, sát thủ đi rừng, đấu sĩ và tanker đi lane,… Nguyên lý đứng trong bụi sẽ ẩn thân, hay vai trò Bùa Xanh và Bùa Đỏ không khác gì Liên quân Mobile.

Theo Gamek.vn