Kiếm tiền bằng cách chơi game là một công việc mở ước của nhiều game thủ. Họ phải tham gia vào nhiều giải đấu lớn để kiếm giải thưởng, hoặc phải stream review chuyên sâu cho các tựa game nổi tiếng. Tuy nhiên các công việc này đều cần phải có chuyên môn cao và hầu như chỉ dành cho các game thủ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, công ty cung cấp dịch vụ Internet HighSpeedINET.com có trụ sở tại Mỹ vừa đưa ra một chương trình đặc biệt: treo thưởng 1000 đô, một modem mới, 1 năm miễn phí dịch vụ Internet tốc độ cao cùng 30 đô để mua vật phẩm trong game miễn là game thủ dành đủ 50 giờ chơi Fortnite trong khoảng thời gian từ ngày 7 – 31/7/2019. Tổng giá trị phần thưởng lên đến gần 3,000 đô (~70 triệu đồng).

Fortnite cho biết tất cả mọi người đều có thể đăng ký tham gia, không cứ phải là game thủ chuyên nghiệp, miễn sao trên 18 tuổi, làm việc hợp pháp tại Mỹ và có thể chơi Fortnite bằng tay cầm hoặc máy tính cá nhân của mình. Nếu đáp ứng được những điều kiện trên, nhanh tay gửi bản đăng ký về cho HighSpeedINET.com trước ngày 31/5. Sau đó công ty sẽ tổng hợp danh sách, lựa chọn và công bố người chơi may mắn nhất sẽ tham gia vào Fortnite Mùa 9 và nhận thưởng vào ngày 7/6.​

Trong bản đăng ký có nói rõ, không bắt buộc các game thủ phải chơi liên tục, chỉ cần tích lũy đủ 50 giờ theo quy định của họ là được. Tuy nhiên, người chơi cần phải phát trực tiếp trên Twitch, sau đó gửi báo cáo đánh giá về sự khác biệt khi trải nghiệm trò chơi trên kết nối internet mới mà họ cung cấp.

Theo gamehub.vn