Mới đây, NPH Garena đã áp dụng một cách thức mới trong việc đối phó với nạn hack khi quyết định gửi tặng 100 Vàng cho người chơi báo cáo thành công những trường hợp gian lận trong Free Fire. So với những tựa game tương đồng trên Mobile thì đây thực sự đây là một cách làm khá hay của NPH Garena. Tuy nhiên phần thưởng 100 vàng đang bị khá nhiều người chơi “châm chọc” bằng những bình luận khá hài hước ở thời điểm hiện tại.

Sức hút của Free Fire càng lớm thì ngày càng xuất hiện nhiều game thủ sử dụng những công cụ/phần mềm thứ 3 trái phép can thiệp vào game để có cho mình những lợi thế so với những người chơi khác. Đi xuyên tường, chạy như siêu nhân, độn thổ… những chiêu trò xấu xí trong những tựa game sinh tồn khác thì cũng xuất hiện ngày càng nhiều trong Free Fire. Mặc dù nhà phát hành Garena đã xử lý cực kỳ mạnh tay với tất cả những trường hợp bị phát hiện sử dụng hack/cheat trong game nhưng vẫn có không ít người chơi cố tình vi phạm.

Free Fire là một trong những tựa game sinh tồn trên nền tảng Mobile được yêu thích tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Sở hữu lối chơi sinh tồn đặc trưng nhưng vẫn có những điểm riêng biệt, yêu cầu một mức cấu hình điện thoại không quá cao giúp cho Free Fire có được một lượng người chơi khá lớn và trung thành.

Theo game4v.com