Đa phần tất cả các dòng game 3Q đều quá dựa dẫm vào cốt truyện “Tam Quốc”. Nắm bắt được xu thế này nên Đấu Thần Mobile đã chọn riêng cho mình một con đường hoàn toàn khác biệt. Đó là không chỉ làm “sống lại” các nhân vật thời Tam Quốc mà còn cho các game thủ được “xuyên không” về thời hồng hoang cổ đại, sống chung với các vị thần như: “Biển Thước, Đát Kỷ, Nữ Oa,…”.

Vạn năm tranh hùng cùng Đấu Thần Mobile

Với lối chơi đơn giản dễ hiểu là “đánh boss săn đồ”, game thủ sẽ thấy dễ dàng hòa nhập với Đấu Thần. Nếu bạn thường xuyên thất bại trong Thần Đấu Mobile thì chắc chắn bạn cần “Tu nghiệp” để có thể lấy được Tướng tốt rồi, vì trong tựa game này tất cả đều dựa vào vận may của bạn có thể lấy được tướng “vip” hay “cùi” mà thôi.

Sơ lược hệ tướng của Đấu Thần gồm 6 nhóm chính

Một số tính năng nổi bật được NPH Funtap bật mí trước khiến làng game thủ Việt Nam vô cùng chờ đợi như: “Xây dựng kiến trúc và nâng cấp kỳ quan của Bang hội; Thủ thành, giết boss đoạt bí bảo thiên la, Hên xui quay tướng và  tọa kỷ”.

Dàn mỹ nhân nức tiếng của Trung Hoa không thể thiếu trong game

Đấu Thần Mobile còn mang tới một trải nghiệm cực kỳ mới lạ cho các game thủ nữ, đó chính là “Đấu trường Hồng nhan”. Tại đây các bóng hồng sẽ phô diễn skill và tài năng xuất chúng của mình khiến các “đấng mày râu” phải trầm trồ. Đây có lẽ là một dấu ấn riêng để có thể thu hút được một lượng lớn “phái yếu” xông pha vào các trận đấu nảy lửa.