Dưới đây là 5 ứng dụng “đắt giá” trên điện thoại luôn được ratting 5* trên nhiều trang review và giá tiền để download chúng “không hề dễ chịu”. Tuy nhiên, ngày hôm nay (4/5) cả 5 app trên đều được các nhà cung cấp cho tải xuống mà không hề thu phí, tuy nhiên về thời gian chính xác để download free của từng app vẫn là một ẩn số khó đoán.

 1. League of Stickman 2019:

Là một game hành động thuần túy, không đòi hỏi bạn phải có chiến thuật cao siêu, không đòi hỏi bạn phải đau đầu suy nghĩ làm thế nào để thắng. Tốc độ và vũ khí sẽ quyết định tất cả trong tựa game này.

 

2. The Lonely Hacker:

The Lonely Hacker là tựa game sẽ mang đến trải nghiệm cho game thủ được nhập vai là một thiên tài máy tính, nhiệm vụ của bạn là sử dụng các phần mền Crack tiên tiến để đánh sập các mạng lưới phòng thủ và ăn cắp thông tin.

 

3. Unicorn Dark – Icon Park:

Đây là một ứng dụng hỗ trợ “tối ưu” cho các launcher phổ biến hiện nay. Với giao diện chính gồm 4 màu cơ bản: ” Màu tím thơ mộng, màu xanh thiên thanh và màu hồng cùng màu mòng két” đã tạo ra nét chấm phá riêng biệt cho Unicorn Dark. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cung cấp vô cùng nhiều các gói Icon Pack vô cùng “đáng yêu” khiến các bạn nữ yêu thích không thôi.

 

4. Ai. Gallery:

Ai. Gallery là một app đa năng mà bất cứ ai yêu thích chỉnh sửa ảnh trên mobile cũng không thể bỏ qua. Chỉ với một ứng dụng này bạn vừa có thể chỉnh sửa ảnh, lưu trữ và tìm kiếm nâng cao. Ai. Gallery sử dụng trí thông minh nhân tạo nên có thể dễ dàng update cho bức ảnh của bạn thêm sinh động nhờ các yếu tố như thời gian, địa điểm, thời tiết.

 

5. Integral Calculator: 

Đây là giải pháp để bạn có thể tìm cách giải hàm tích phân, hỗ trợ các giá trị như số pi và e,… Ứng dụng này được đánh giá là một trong những ứng dụng toán học thông minh nhất hiện nay vì còn có thể giải các hàm lượng giác, hyperbolic.