Bất cứ nữ game thủ nào cũng muốn trở thành “Bối Vy Vy”, tuy nhiên không phải ai cũng có một bạn trai là “Nhất Tiếu Nại Hạ”. Trong ngày hôm nay, một đoạn clip đã lan tràn trên mạng xã hội ghi lại cảnh một cặp đôi trong quán phở khi nhân vật chính là một cô nàng hot girl như “Bối Vy Vy” nhưng anh người yêu chắc chắn không “tử tế” như soái ca “Nại Hà”.

Clip chỉ dài hơn một phút, với nội dung chàng trai vừa ăn vừa bón từng thìa lên miệng cho cô gái, còn cô nàng thì vẫn mải mê chơi game trên điện thoại.

Cô gái được người yên bón như bà hoàng và chỉ việc chơi game.

Đoạn clip chạy tới đây, chắc hàng nghìn bạn gái đang ghen tị với cô gái này. Tuy nhiên viễn cảnh ngôn tình này chưa diễn ra bao lâu thì chàng trai đã thoát khỏi vai diễn “soái ca” khi chàng trai xúc nhầm thìa phở có hành khiến cô gái ngay lập tức hét lớn lên giữa quán ăn đông người: “Bao nhiêu lần bảo rồi không thích ăn hành, cứ đẩy cho người ta, ai mà ăn được”. Ngay sau đó, anh chàng cũng liền lên giọng gay gắt ngược lại và yêu cầu cô này trật tự cũng như ngừng chơi game và không quên thân ái tặng cho cô gái vài phát ấn đầu suýt sấp mặt vào bát phở.

Chàng trai cũng không kém phần long trọng khi ấn đầu cô gái vào bát phở

Ngay khi đoạn clip được tung lên mạng xã hội, đã có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh sự việc. Tuy nhiên, phần lớn mọi người đều không hề đồng tình với thái độ của cô gái. Và nhiều nữ game thủ cũng tỏ ra phần nộ khi cho rằng cô gái trong clip là một “con sâu làm rầu nồi canh” gây ảnh hưởng xấu tới mình.