Tháng 5 này, Tựa game Kiếm Vương Truyền Kỳ sẽ được chính thức ra mắt bởi NPH Fun-tap. Mang trong mình nhiều điểm thú vị, thu hút người chơi, Kiếm Vương Truyền Kỳ đã và đang dần lớn mạnh và xây dựng được chỗ đứng trong lòng người hâm mộ, xứng danh siêu phẩm game kiếm hiệp.

Đối với Kiếm Vương Truyền Kỳ không đơn thuần chỉ là cày cuốc làm nhiệm vụ mà giờ đây yếu tố PK tương tác giữa những người chơi là ưu tiên hàng đầu. Các nhiệm vụ hàng ngày, hoạt động chiến đấu liên server dày đặc đủ để cho game thủ chơi cả ngày không chán. Bên cạnh đó, những người huynh đệ kết nghĩa trong game, các anh em trong bang hội sẽ cùng đi PK, liên đấu bang sẽ khiến việc onl game có ý nghĩa hơn nhiều.

Một tính năng khác mà các anh em game thủ luôn mong chờ đó chính là Kết hôn cũng được xây dựng hoàn chỉnh trong tựa game này. Có thể nói đây là một tính năng không thể thiếu ở những tựa game nhập vai kiếm hiệp, nó cho phép người chơi có thể tìm định mệnh của mình, sau đó dưới sự chứng kiến của anh em bang phái tổ chức lễ thành hôn, hẹn thề cùng nhau hành tẩu giang hồ. Tuy nhiên Kiếm Vương Truyền Kỳ đã tạo ra điều khác biệt với các tựa game khác đó chính là cho phép người chơi tự do lựa chọn đối tượng kết hôn. Tự do lựa chọn ở đây đó chính là việc bạn có thể kết hôn với những người đồng giới thậm chí là chính thú cưng của mình.

Đúng với tiêu chí chơi game là phải thoải mái, người chơi được tự do làm những điều mình thích. Không những thế, khi tham gia làm nhiệm vụ với nửa kia của mình, người chơi sẽ được nhân đôi thưởng và quan trọng hơn cả là bạn sẽ có người đồng hành cùng mình trọn đời.

Theo game4v.com