Mới đây một cặp đôi yêu nhau từ game Free Fire đã chia sẻ dòng cảm xúc trên trang cá nhân của mình khi cô gái đã vượt 1774km để gặp chàng trai: “Nghe bảo yêu xa khó lắm nhưng 2 đứa cùng nhau cố gắng thì sẽ vượt qua được khó khăn”.

Nữ gamer này quá dũng cảm, thậm chí còn chủ động ra Hà Nội để gặp chàng trai của mình, một việc ít ai dám làm. Và tất cả đã được đền đáp bằng cái kết ấm lòng.

Nữ game thủ có tên Bùi Minh đã vượt qua quãng đường dài từ Cần Thơ ra Hà Nội xa lạ để gặp được anh chàng ‘người yêu’ vốn quen nhau trong game, bắn chung với nhau ở Free Fire và rồi họ đã viết nên được một câu chuyện ngôn tình ngoài đời thực.

Tình yêu xuất phát trong thế giới ảo của các game online không phải là hiếm, nhưng mà để từ đó ra được đời thực là cả một quá trình vô cùng gian nan và chẳng có nhiều cặp đôi thành công, thực sự trở thành ‘người thương’. Rào cản lớn nhất có thể nói chính là địa lý, dù có thương nhau đến mấy nhưng không gặp được thì cũng chẳng đi đến đâu cả. Và cần phải có một dũng khí lớn mới dám vượt muôn trùng xa đến bên nhau được.

Mong rằng hai bạn sẽ mãi hạnh phúc và tiếp tục viết lên câu chuyện tình đáng khâm phục này nha.