Phi Huyền Trang cô nàng xinh đẹp của Mì Gõ là cái tên vô cùng “hot” trong mấy ngày gần đây. Bởi vì tin đồn lộ clip nóng chưa giảm xuống thì trên trang facebook của cô nàng ngày hôm qua lại đăng một dòng trạng thái “hư hư thật thật”.

“Hiiii Facebook của Trang Phi đã bị hack. Mình là hacker. Ai cần thông tin đoạn chat Trang nhắn tin với ai, nội dung gì, inbox cho mình nha. Mình cung cấp miễn phí. Thân ái“, hacker để lại lời nhắn trên tường Facebook Huyền Trang.

Ngay sau đó, trả lời với báo chí Phi Huyền Trang đã công bố việc mình bị hack mất facebook cá nhân và dòng trạng thái đó không do cô đăng. Dòng trạng thái này đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng chỉ sau một giờ đã được hơn 1200 lượt bình luận, 60 lượt share.

Việc hacker tấn công vào các tài khoản facebook của người nổi tiếng đã không còn xa lạ gì. Tuy nhiên, đây là hồi chuông cảnh tình để những người nổi tiếng phải có tính bảo mật hơn đối với “chuyện riêng tư” của mình. Điển hình, như cô nàng Phi Huyền Trang dù đã nhận được tích xanh của facebook và vẫn bị hacker “cướp nhà giữa ban ngày”.