Cộng đồng game thủ đang share nhau một video có cái tên cực kỳ khó hiểu : “20190611wVLACgXBSwO4eVv.021162_h264” vì được cho là trailer của tựa game đình đám Left 4 Dead. Hàng triệu trái tim người hâm mộ đang phát cuồng vì ngỡ tưởng sắp được trải nghiệm tựa game FPS Zombie huy hoàng một thời trong một diện mạo mới.

Gần một thập kỷ qua, cái tên Left 4 Dead 2 từng “phá đảo thế giới ảo” đã in sâu đậm vào tuổi thơ không biết bao lứa game thủ. Nhưng với “đặt tính” không biết đếm đến số 3 của Valve thì các game thủ của chúng ta vẫn sống trong chờ đợi như “một chú hươu cao cổ”.

Tạo hình quen thuộc của Left 4 Dead một thời

Đập vào mắt  fan Left 4 Dead là khung cảnh quen thuộc liên quan đến series game Zombie này:” Cánh tay zombie thần thánh một thời, ngôi nhà hoang vu với khung cửa sắt đầy hoài niệm của Left 4 Dead”. Bên cạnh đó, bản đồ xuất hiện trong video là những cái tên quen thuộc trong Left 4 Dead như là CEDA – Cơ quan chính phủ chịu trách nhiệm kiểm soát và ngăn đại dịch “Cúm Xanh”, nguyên nhân chính của đế chiến Zombie trong game.​

Cánh tay Zombie “thần thánh” một thời của Left 4 Dead

Ngay sau đó, Valve đã tung “một đòn knock – out” tới hàng triệu game thủ khi khẳng định tất cả chỉ là hàng giả… mặc dù đây là một Video Trailer được dàn dựng hết sức kỳ công.