Đại diện Bắc Mĩ hủy diệt nhà ĐKVĐ Liên Minh Huyền Thoại thế giới chỉ sau 4 ván đấu với màn trình diễn cực kì thuyết phục từ cả 5 thành viên. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên mà TL có mặt trong 1 trận chung kết của 1 giải đấu quốc tế. Thất bại thảm hại của IG trước Liquid trong khuôn khổ bán kết 1 đã tạo nên cú sốc vô cùng lớn cho người hâm mộ LMHT trên toàn thế giới.

SKT vẫn được đánh giá cao hơn đại diện tới từ châu Âu là G2 mặc dù đã để thua G2 trong cả 2 lần gặp nhau ở vòng bảng. Dưới đây là một số bình luận từ fan Hàn Quốc:

1. Liên minh Hàn – Mĩ >>>>>> Liên Minh Hàn – Trung :v

2. CoreJJ không hổ danh là hỗ trợ từng vô địch thế giới. Game 4 hình như Galio anh ta khiêu khích trúng 100% mà toàn pha giải nguy hoặc mở giao tranh chí mạng thôi.

3. Này thì giải đấu số 1 thế giới. 1 đẳng cấp khác so với phần còn lại ư??? Liquid đã tắt điện cả LPL rồi.

4. IG – I’m Griffin :v nhưng thực ra cái kết của họ còn tệ hơn cả Griffin.

5. Những ai dự đoán chung kết IG – G2 đâu? Sai 1 nửa rồi đấy.

6. Từ giờ tôi sẽ là fan của TL mất. Hãy nhìn cách CoreJJ chơi mà xem, đó mới là đẳng cấp.

7. Tôi thấy khá lo cho SKT rồi đấy. Châu Âu với Bắc Mĩ đánh Bo5 điên rồ thật.

8. Liệu có trận chung kết giữa NA và LEC không nhỉ? Họ gườm nhau chả kém gì LCK với LPL cả.

9. CoreJJ cho tất cả thấy rằng ai mới là chủ nhận thực sự của skin Rakan.

10. Cảm ơn TL đã shut down IG, tôi đã chán nghe Trung Quốc gáy từ năm ngoái đến giờ rồi.

11. Giải đấu số 1 thế giới à? Thôi thôi xuống số 4 mà ngồi đi LPL :v

12. SKT nên rút kinh nghiêm và cẩn thận thì hơn nếu không muốn nhận kết quả như IG. G2 chắc chắn sẽ khô máu với SKT đơn giản vì LEC không muốn xếp sau NA.

13. Hóa ra là TL mới là người giấu bài chứ không phải ai khác :v còn IG thì làm gì còn gì để giấu khi khoe hết ở vòng bảng rồi?

14. Đâu rồi những TheShy, Rookie? Đầu ván 3 còn cười tươi lắm cơ mà? Thôi về cái ao làng LPL hạng 4 mà chơi đi.

15. Giờ thì tôi hiểu tại sao mới đây Faker lại gặp 2lift mà họ còn nâng cốc với nhau nữa rồi, bảo sao mà phỏng vấn sau trận 2lift có ý hẹn Faker trong trận chung kết, toan tính chiến thuật cả rồi :v

Đó là điều mà cộng đồng game thủ Hàn lo lắng trước trận đấu giữa SKT T1 và G2 Esports sắp sửa diễn ra vào 14h chiều nay, nhất là khi mà G2 lại đang giữ thành tích đối đầu 2 ván thắng trước nhà vô địch LCK trong giai đoạn vòng bảng MSI 2019 vừa qua.

Theo gamek.vn