Trong trận tranh top một bảng A, Fenerbahçe đã lựa chọn đội hình cực mạnh về mặt sát thương và khả năng khóa chặt mục tiêu, với hai vị tướng Nautilus và Nocturne. Phong Vũ Buffalo lại đi theo lượt pick Morgana trong tay Palette, và đây cũng chính “tướng vàng” mở ra chiến thắng cho PVB.

Có thể, thất bại không đáng có trước 1997 Fenerbahçe trong lượt về Vòng bảng khởi động đã khiến PVB phải thận trọng ở khâu ban/pick để có thể vượt qua vòng đấu sinh tử này để có một tấm vè đi vào vòng 2.

PVB lựa chọn “tướng vàng” Morgana ở lượt pick cuối

Có thể nói, trận đấu ngày hôm qua Naul đã cho thấy được tầm quan trọng của mình khi khắc phục những bất lợi bằng các pha roam gank hiệu quả, gây áp lực lên cả Đường trên và Đường dưới của FB và kéo điểm sát thương về cho PVB rất nhiều. Tuy nhiên, trong sự nổi bật của Naul thì Zeros lại khiến fan thất vọng vì thường xuyên mắc lỗi cá nhân và sự tập trung để quên ở đâu đó.

Zeros thường xuyên mất tập trung để đối phương ghi điểm
Naul tỏa sáng cả đường trên và dưới

Bị đánh bật trên cả 2 phương diện giao tranh và kiểm soát mục tiêu, 1907 Fenerbahçe tỏ rõ sự mất bình tĩnh và hạ gục BigKoro là kế hoạch hàng đầu, nhưng kế hoạch này hoàn toàn thất bại khi mà toàn bộ chủ lực của PVB đều đã được gia tăng khả năng sinh tồn bằng những trang bị phòng ngự. FB dễ dàng tan vỡ sau khi thất bại trong nỗ lực tiêu diệt Xạ thủ đối phương.

PVB cho thấy năng lực đồng đều của các thành viên team

Giành chiến thắng tuyệt đối để đứng Nhất bảng A, họ sẽ đối đầu với Team Liquid đại diện đến từ Bắc Mĩ  để cạnh tranh tấm vé lọt vào Vòng đấu bảng Main Event.

Theo Gamek.vn