Ngày thi đấu thứ hai của vòng bảng MSI đã kết thúc và IG và G2 đạt được hai chiến thắng làm đẹp lòng người hâm mộ. SKT và FlashWolves thì đạt kết quả 1 thắng 1 thua, cuối bảng xếp hạng là đại diện của nước nhà Phong Vũ Buffalo thua 4 trắng.

(Nguồn ảnh: gamek.vn)

G2 1-0 Team Liquid

(Nguồn ảnh: gamek.vn)

G2 và Liquid đều triển khai lối chơi “chậm mà chắc”. Tuy nhiên, càng về sau G2 cho thấy sự đồng đều và duy trì phong độ tốt hơn đối thủ. Cuối cùng nhờ công của Caps, G2 đã chiến thắng thuyết phục đối với Team Liquid.

Phong Vũ Buffalo 0-1 Flash Wolves

(Nguồn ảnh: gamek.vn)

Chúng ta tiếp tục rơi vào thế trận kéo dài cho đến khi điểm yếu late game của Lucian lộ ra, Flash Wolves tận dụng rất tốt điều đó và chiến thắng nhờ một con Kalista quá thoải mái của Betty. Đây là một trận thua đáng tiếc vì ngay từ đầu chúng ta đã có lợi thế sớm hơn đối bạn.

Team Liquid 0-1 Invictus Gaming

Trận chiến này, Liquid đã hoàn toàn bị choáng ngợp bởi lối chơi đặc sắc của IG. Có lẽ do gặp đối thủ yếu hơn ở 2 lượt trước khiến Liquid đánh trận này như “gà hóc thóc”.

SKT 1-0 Phong Vũ Buffalo

(Nguồn ảnh: gamek.vn)

Sau 28 phút thi đấu thì kết quả dường như đã được đoán trước. SKT dù phong độ sút giảm rất nhiều nhưng họ vẫn có một lịch sử chiến đấu đầy huy hoàng. SKT tiên phong với 2 xạ thủ và lối chơi khống chế. Việc Phong Vũ Buffalo trụ được 28 phút là một sự cố gắng không nhỏ của đại diện nước nhà.

Flash Wolves 0-1 G2

(Nguồn ảnh: gamek.vn)

Sở hữu một dàn tướng mạnh và kỹ thuật siêu tốt nên việc G2 chiến thắng dễ dàng trước
Flash Wolves là đều có thể hiểu. Đại diện của Đài Loan có lẽ chỉ bắt nạt đươc Phong Vũ Buffalo mà thôi.

Invictus Gaming 1-0 SKT

(Nguồn ảnh: gamek.vn)

Trận đấu giữa IG và SKT thất sự là một trận đấu khiến fan thất vọng tràn trề. Khi mà SKT để thua chỉ sau hơn 10 phút thi đấu. Bên cạnh đó, kỹ năng của game thủ Ning – Team IG quá tốt và xuất thần khiến SKT xoay xở không kịp. MSI 2019 được coi là hành trình tìm lại chính mình của SKT, tuy nhiên hành trình này có vẻ vô cùng gian nan khi có sự xuất hiện của IG.