Bảng B Vòng bảng khởi động của giải đấu MSI 2019 đã chính thức kết thúc và đại diện đến từ khu vực LCL: Vega Squadron là cái tên đi tiếp. Họ sẽ đối đầu với hai “thần gác cửa” Team Liquid và Flash Wolves. Sự kịch tính của Bảng B tỏ ra kém hấp dẫn hơn nhiều so với Bảng A nguyên nhân đến từ sự vượt trội của Vega Squadron. Khi họ giành chiến thắng tới 5/6 trận đấu bảng B và kết quả đi tiếp là một kết quả không nằm ngoài dự đoán của khán giả.

5 thành viên của team Vega Squadron

Lối chơi của team Vega là kiểm soát bản đồ chặt chẽ, phòng ngự các mục tiêu lớn đồng thời giữ một cự ly đội hình hẹp để sẵn sàng cho những pha giao tranh tổng 5vs5. Đội tuyển này đã thể hiện được một lối chơi mang nặng toan tính và đấu pháp vô cùng chặt chẽ, “chậm mà chắc” để đi tới thành công.

Vega đã chiến thắng tổng quan 5/6 trận

15h chiều nay (6/5) Team PVB sẽ đối đầu với Team Liquid, nếu thất bại thì đối thủ tiếp theo của họ sẽ là Flash Wolves hoặc Vega Squadron. Đến thời điểm hiện tại thì ngay cả một đại diện wild-card như Vega cũng cho thấy họ không hề “dễ xơi” chút nào. Nếu dành chiến thắng, đây không chỉ là một sự bùng nổ của LMHT Việt Nam, và còn giảm thiểu tối đa những áp lực và rủi ro mà trận đấu thuộc Nhánh thua kia mang lại.

Theo gamek.vn