Hôm nay 2/5, như các thông cáo báo chí trước đó VETV sẽ tổ chức phát sóng giải thi đấu MSI 2019 ngày thứ 2. Tuy nhiên, đến giờ thi đấu các fan Việt Nam lại được một phen hết hồn khi không tìm thấy kênh phát trực tiếp trận đấu của hai đội tuyển Phong Vũ Buffalo và Isurus Gaming trên fanpage chính thức của VETV.

Đứng trước sự việc này, VETV vẫn chưa đưa ra một thông báo hay lời giải thích xác đáng nào đến người hâm mộ Việt Nam. Rất nhiều fan Việt đã phải tìm đến các kênh phát sóng “lậu” để có thể theo dõi kịp trận đấu nảy lửa này.

Một kênh phát “lậu” đang được rất nhiều khán giả theo dõi và bình luận

Một số ý kiến cho rằng, Việc VETV không tổ chức phát sóng MSI 2019 ngày thứ 2 là do ảnh hưởng của Scandal Garena Đài Loan bị lộ chuyện cá độ kết quả trận đấu khi đang livestream. Trên thực tế, Garena Đài Loan – trung tâm của “tâm bão” vẫn phát sóng và bình luận trực tiếp giải đấu này.

Hành động này của VETV đúng là “Một lần chơi lớn cho Fan Việt trầm trồ”! Ngay sau khi sự việc này diễn ra, đã gây ra một làn sóng phẫn nộ không nhỏ của người hâm mộ Việt Nam đối với VETV.

Rất nhiều bình luận tỏ ra phẫn nộ trước hành động của VETV

Hiện tại, từ phía VETV vẫn chưa đưa ra bất cứ thông báo nào về hành động bất ngờ này. Tuy nhiên, trong ngày đầu của MSI 2019, VETV cũng khiến giả “đứng tim” khi ngừng việc kết nối giữa chừng.

Liệu lần này câu trả lời của VETV có còn là đổi lỗi do yếu tố thời tiết nữa không?