Có lẽ cộng đồng game thủ Việt đã không còn xa lạ với cái tên Nam Blue. Fanpage của chàng trai này đang sở hữu tới hơn 850.000 lượt theo dõi, trong khi con số này ở youtube là 650.000 người. Vào tháng 9 năm ngoái, Nam Blue từng là số một thế giới về tổng số lượng người xem stream trên nền tảng Facebook Gaming càng chứng minh tên tuổi “không bao giờ” giảm nhiệt của anh chàng này.

Chân dung chàng trai stream tài năng nhưng cũng đầy tai tiếng Nam Blue

Nam Blue luôn nhận phải rất nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng vì dính vào nghi án sử dụng hack, cũng như sử dụng phần mềm chơi giả lập đối đầu với người chơi mobile. Để minh chứng cho kỹ năng của mình Nam Blue đã từng ra Hà Nội show tay trực tiếp tại một quán net cho các fan hâm mộ nhưng cũng không thể dẹp tan được dư luận này.

Nam Blue từng ra Hà Nội để minh chứng cho cộng đồng mạng

Mới đây thôi, trong một phiên livestream, anh chàng đã cán cột mốc có 32.000 người xem cùng lúc – một con số mà có lẽ ngay cả những tên tuổi streamer nổi tiếng trên thế giới cũng phải mơ ước.

Nam Blue đã cán đích đồng thời 32.000 người theo dõi cùng một lúc

Chắc chắn rằng con số 32.000 này sẽ không phải là điểm dừng chân cuối cùng của chàng trai này. Ngay sau khi tạo ra kỷ lục, Nam Blue không quên gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc tới các fan cứng của mình – những người đã đồng hành và giúp anh có được ngày hôm nay. Bên cạnh đó, anh chàng coi đây là động lực để thúc đẩy mình cố gắng hoàn thiện hơn trong các phiên livestream nhằm phục vụ các khán giả trên cộng đồng mạng.

Theo Gamek.vn