(Nguồn ảnh: gamehub.vn)

Tựa game GrimValor sẽ khiến bạn “choáng ngợp” bởi khoảng không trên màn hình… Bạn có thể lao thẳng vào kẻ thù với combo song kiếm lao đi như xé gió “khinh vũ phi dương” hay nhảy bước đôi giữa tầng không và giáng thẳng xuống đội hình kẻ địch. Không những thế bạn còn có thể tiếp nối chiêu thức ngay trên không trung, sử dụng đà tiến tấn thẳng vào đàn quái mà không lo bị áp đảo dưới mặt đất. Điều này cũng cực kỳ quan trọng trong những pha đánh boss khi bạn vừa có thể triển kiếm vừa có thể tránh né đòn hiểm của đối thủ.

(Nguồn ảnh: gamehub.vn)

Trollgame có thể đảm bảo, GrimValor sẽ là tựa game đỉnh cảo cho các game thủ ưa thích PK trên bầu trời, với nhiều skill như “vũ bão” người chơi có thể xé rách không gian trảm sát kẻ thù. Chưa hết, suốt dọc đường đi bạn còn có thể “loot” vô số item khác nhau, từ phụ trợ như hồi thương cho đến tăng sức tấn công như vũ khí. Nói đến đây bạn cũng có thể chuyển qua lại và lựa chọn đủ dạng thể vũ khí khác nhau, ví như trường kiếm với rìu hay katana với búa, tạo nên những bộ “kỳ binh” đỉnh cao có một không hai.

Nói đến màn hình ngang là chúng ta nói đến những tựa game đơn giản, nhẹ nhàng, dễ chơi dễ thích hay những sản phẩm dạng dạng như Mario hay Limbo. Nhưng GrimValor sẽ tạo ra một điều khác biệt và mở ra một kỷ nguyên mới cho các game màn hình ngang.

Còn chần chờ gì nữa, thử ngay GrimValor khiến ngàn game thủ sốc nhiệt ngay thôi!