Cái tên : “Nguyễn Đức Hiệp (KingOfWar)” đã không còn xa lạ gì đối với làng kinh doanh tiệm Net nói riêng và làng game thủ Việt Nam nói chung. Sở hữu chuỗi hệ thống cyber KOW khủng phủ sóng khắp địa bàn Hà Nội và đang phát triển tới các tỉnh thành khác, Nguyễn Đức Hiệp vẫn luôn là cái tên “nóng” được mọi người theo dõi vì vừa đa tài vừa giữ trọn được cái tâm trong kinh doanh.

Hot boy Nguyễn Đức Hiệp chủ chuỗi cyber KOW trải rộng khắp trên địa bàn Hà Nội

Thời gian gần đây, Nguyễn Đức Hiệp lại gây chấn động cộng đồng mạng khi chia sẻ những kinh nghiệm trong kinh doanh của mình tới làng game thủ Việt Nam. Sau đây là nội dung của bức “tâm thư” đáng giá ngàn vàng này:

Chào các bác, em là chủ chuỗi phòng máy KOW ở Hà Nội.

– Đây là lần đầu tiên e đăng bài, có vài kinh nghiệm khi làm game mà theo e thấy hợp lý, nếu các bác có thêm góp ý e rất cảm ơn với ghi nhận. Chỉ mong đc trao đổi với đc các bác góp ý, xin anh em đừng gạch đá.

1. Cấu hình: Đừng quá chú trọng vào cấu hình, cấu hình máy kho phải là tất cả, đáp ứng đc phân khúc khách hàng của mình là ok, chạy đua cấu hình chỉ làm lâu hồi vốn thôi

2. Dịch vụ: Chăm sóc khách hàng, chăm sóc tốt, thân thiết với khách hàng, bảo vệ quyền lợi khách hàng, họ coi mình như bạn, họ sẽ ở lâu với mình.

3. Giá cả: Đừng làm giá thấp các bác ạ, giá thấp là giết chính mình, không lợi nhuận thì làm sao mà phục vụ tốt khách hàng được.

Cạnh tranh về giá là con đường nhanh thanh lý nhất. Game thủ bây giờ nhiều tiền hơn trước nhiều, các bác có lấy 7,8k giờ họ cũng coi là bình thường thôi, vì nhiều quán còn lấy nhiều hơn thế nhiều.

4. Không gian: Đừng cố nhồi máy, cho khách không gian thoải mái chút, họ mới có sức ngồi lâu được, ngồi lâu mới ra tiền.

5. Nhân viên: Chủ quán không phải người giữ khách, nhân viên mới làm đc điều đấy, nên làm việc tốt cùng nhân viên, đào tạo tốt, kiểm soát tốt việc giao tiếp giữa nhân viên với khách mới hạn chế đc việc nhân viên đuổi khách đi (cái này nhiều lắm nếu không để ý).

6. Đầu tư: Đừng đầu tư ít quá, hay cao quá. Phải nói thực tế rằng xu thế hiện nay việc đầu tư quá ít vào 1 phòng game rất khó mà cạnh tranh. Khách hàng giờ rất nhiều sự lựa chọn chứ ko phải như ngày xưa ko có máy mà chơi. Xu thế giờ là phòng tầm trung đến cao cấp, và nên chấp nhận thực tế là như vậy. Còn đầu tư nhiều quá thì thời gian hồi vốn lâu, kinh doanh thì lợi nhuận là quan trọng nhất, nên hồi vốn lâu thì… làm làm gì phải ko ạ :(.

Đây là vài quan điểm cá nhân của em, hi vọng hữu ích hay trao đổi thêm cùng các bác.

Chắc cũng có nhiều bác biết em, hay thậm chí ghét em vì mấy cái kiểu như cyber 60 tỷ haha. Em cũng chia sẻ luôn, không có đâu, và em cũng chẳng bao giờ phát ngôn mấy cái đấy. Làm là để kiếm tiền chứ có phải điên đâu :))). “

Một trong những Cyber của Nguyễn Đức Hiệp

Ngay sau khi chia sẻ về kinh nghiệm của mình, Đức Hiệp đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người theo dõi anh trên mạng xã hội. Đây được đánh giá là một chia sẻ “ngàn vàng” rất có tâm đối với những người đang kinh doanh lĩnh vực này.

Rất nhiều người bày tỏ sự ủng hộ và mong muốn Cyber của Đức Hiệp sẽ mở tại thành phố của họ

Trong thời đại hiện nay, muốn thành công trong kinh doanh thì chúng ta luôn phải update các công nghệ mới. Tuy nhiên, quan trọng nhất như điều Đức Hiệp muốn gửi tới các chủ tiệm Net khác đó là: “Kinh doanh luôn phải đi cùng chữ Tâm và Tín”. Đây đúng là bài học vô giá cho các chủ tiệm Net đang đi theo lối mòn kinh doanh cũ chỉ quan tâm tới lợi nhuận.