Bà Tân Vlog đã trở nên cực kỳ hot trong mắt người xem thế giới – một trong số đó là ông hoàng Youtube Pewdiepie. Và cứ cái đà này, có thể tốc độ tăng trưởng kênh Youtube của bà Tân sẽ còn càng nhanh và mạnh hơn nữa ấy chứ. Cũng có thể coi là niềm tự hào của Việt Nam khi kênh Youtube của bà đã vươn tầm ra thế giới rồi nhỉ.

Ngày 25/5, livestream của PewDiePie đã được đăng tải, livestream lần này ngoài chém gió với các fan hâm mộ và reaction về các meme như thường lệ, Pewdiepie, có lẽ vẫn còn giữ thói quen kể từ lần đua top 1 với T-Series đã mở Social Blade – một website thống kê về các kênh Youtube đồng thời tò mò theo dõi các kênh có lượng subs tăng nhanh nhất trong thời gian vừa qua. Đáng chú ý là kênh của Bà Tân Vlog lúc ấy đang nằm trong top 3 thế giới và vừa cán cột mốc triệu subs cách đây không lâu.

Những ngày gần đây, hiện tượng Bà Tâ Vlog vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Ngay sau khi đạt được nút vàng Youtube – thành tích trong mơ của bất kỳ Youtube nào, kênh của bà Tân Vlog mới đây lại một phen nữa gây bão, nhưng lần này là với tầm thế giới khi bất ngờ có mặt trong livestream của Pew- cựu hoàng Youtube và cũng là người có tầm ảnh hưởng rất lớn tại nền tảng này với lượng fan và subscribers đông đảo, đặc biệt là sau cuộc đại chiến Youtube với T-Series.

Kênh này đến từ Việt Nam. Wow, tận một triệu subs cơ à, có lẽ là hợp chuẩn đấy. Mà họ thực sự mới chỉ đăng video từ hơn 2 tuần trước thôi á?” Pewdiepie không kìm được mà phải thốt lên trong lúc đang livestream. Thậm chí, anh chàng còn vô cùng ấn tượng khi bà Tâm đạt 1 triệu subs chỉ sau 20 ngày với 19 video đăng tải.

Điều đáng chú ý ở đây là Pewdiepie bỏ qua hoàn toàn hai vị trí đầu tiên, mà chỉ dồn sự chú ý vào kênh của bà Tân. Cũng dễ hiểu, khi vị trí thứ nhất bị anh chàng đánh giá là một kênh mua subs trái phép, trong khi top 2 là kênh thuộc mạng lưới Yeah1, đang dính lùm xùm xử phạt bởi YouTube. Thành thử ra, bà Tân Vlog bất ngờ trở thành lựa chọn của Pewdiepie để click vào xem, và anh chàng đã không thể giấu được sự kinh ngạc trước tốc độ thăng tiến phi mã của bà Tân.

Theo gamek.vn