16 triệu VNĐ chỉ để đổi lấy một chú phượng hoàng “ảo” trong game thì chắc chắn hiếm người có thể chịu chi như vậy. Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đang phát huy tác dụng rất tốt hướng đi và cách giữ giá trị item của mình. Và một lần nữa cộng đồng mạng lại phải “dậy sóng” vì việc bán phượng hoàng với giá trên trời như vậy.

Nhiều ý kiến trái chiều cho rằng đây chỉ là một pha “làm màu” của game thủ kia, thế nhưng hôm qua game thủ này đã chính thức thông báo bán được thành công chú Phượng Hoàng cấp S với giá “chốt” là 16 triệu VNĐ. Không dừng lại ở đó, nhiều người “thắc mắc” liệu anh chàng này có phải là “cháu của Soha” hay không? Khi vừa bán xong “phượng” anh chàng đã “đập đá” thành công vũ khí lên 10.

Như một cách tán lộc, anh chàng đã chia sẻ ngay bí kíp vượt phụ bản Ma Cung cho các game thủ mới. Phương pháp này là đứng ở các vị trí góc lag trong phụ bản để có thể dọn quái creep nhanh hơn. Điều này sẽ khiến team vượt qua được phụ bản “khó xơi” này một cách dễ dàng và vô cùng tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên bắt buộc trong team bạn phải có từ một đến hai Bách Hoa để có thể buff máu liên tục. Bởi vì chọn cách chơi “góc lag” bạn sẽ “ôm” trọn toàn bộ sát thương của boss.

Chắc chắn trong thời gian tới đây, không chỉ có “thương vụ phượng hoàng 16 triệu” mà còn xuất hiện nhiều thương vụ khác có thể lên đến “bạc tỷ”. Bởi vì, ngoài toạ kỵ thần phẩm S, Thục Sơn Kỳ Hiếp còn rất nhiều thần thú và item hot không kém. Điều này chứng minh, tựa game Thục Sơn Kỳ Hiếp là “mảnh đất cày màu mỡ” cho các con buôn và đó là lí do tại sao lại có đến 80 triệu người chơi game này trên toàn thế giới.