Phiên bản “Đêm kinh hoàng” 0.12.0 cuối cùng cũng được VNG cho cập bến tại Việt Nam. Làng game thủ Việt đã “dậy sóng” vì tưởng thoát khỏi kiếp “tối cổ”. Tuy nhiên, chào đón game thủ Việt ở bản update này lại là vô số lỗi game khiến cộng đồng PUBG một
lần nữa phải phẫn nộ.

Game thủ Việt bực bội vì PUBG qúa nhiều lỗi

Hầu hết tại các group giao lưu PUBG, người dùng đều phản hồi phiên bản lần này lag một các thậm tệ và tiêu tốn bộ nhớ máy hệt như cách mà VNG đã “hút máu” game thủ. Không thiếu các trường hợp, gamer phải dell hết các ứng dụng trong điện thoại thì mới có thể trải nghiệm được phiên bản mới nhất này. Tuy nhiên, cái kết cho họ là vài phút game thủ lại bị diss game một lần.


Xung quanh vấn đề giật lag, nhiều ý kiến trái chiều cho rằng máy cấu hình yếu mà chơi game nặng thì đương nhiên sẽ xảy ra. Tuy nhiên, cùng một chiếc điện thoại ở phiên bản quốc tế chơi rất mượt nhưng về phiên bản Việt Nam lại như “gà mổ thóc” thì chắc chắn PUBG VNG cần xem xét lại rồi. Và đó cũng là “lời chia tay” của vô số game thủ đối với PUBG Việt Nam để chơi bản quốc tế.

Bên cạnh đó, việc yêu cầu cập nhật thông tin cá nhân cũng khiến game thủ rất là bực bội

Để chấm dứt hiện trạng trên, PUBG Mobile VNG cần có chiến lược kinh doanh tốt hơn và đội ngũ kĩ thuật tốt nhất thì mới có thể lấy lại lòng tin của cộng đồng game thủ Việt.