Tối qua (16/9), Fanpage Phong Vũ Buffalo đã đăng tài một status mang đầy tính khiêu khích vì vần để nhân sự của các team LOL. Đặc biệt, team PVB với đội hình toàn các con át chủ bài như Bigkoro, Zeros hay Naul luôn là tâm điểm của sự chú ý với những tin đồn chuyển nhượng.

Nếu như chỉ là một bài post thông báo về nhân sự bình thường thì câu chuyện không đi đến mức này. Nhưng admin trên fanpage PVB lại có những ngôn ngữ thù hằn, công kích cá nhân đến HLV Tinikun cũng như một bộ phận NHM khiến cộng đồng mạng ném đá không thương tiếc.

Sự việc đã khiến HLV Tinikun phải lên tiếng để làm rõ  những drama trong suốt thời gian qua giữa 2 đội tuyển. Anh cho rằng PVB cũng từng đi “cửa sau” với chính Levi khi tuyển thủ đi rừng hàng đầu của Việt Nam đã đồng ý chiến đấu cho GAM. Không dừng lại ở đó, Tinikun còn tự tin khẳng định nếu PVB cho rằng đó chỉ là bịa đặt, anh sẽ tung bằng chứng cho Riot Games và Garena ngay lập tức.

Như một cách trấn án dư luận, PVB đã phải lên tiếng đính chính. Trong một dòng trạng thái mới nhất, fanpage PVB đã xin lỗi tất cả vì cách phát ngôn và suy nghĩ của một admin khi đăng tải những lời lẽ không hay. Chính vị admin này đã bị cách chức, còn post gây war đã bị xóa. Tuy nhiên vẫn chưa có lời xin lỗi nào được gửi đến cho HLV Tini. Rất nhiều CĐV đã lên tiếng để đòi lại công bằng cho vị HLV này.

(Nguồn ảnh: gamek.vn)

Dù được nhiều người chấp thuận lời xin lỗi này nhưng không thể phủ nhận hình ảnh của PVB đã xấu đi trông thấy.