“Top” thành chủ của các sever

Hoạt động Công Thành Chiến trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile được tổ chức vào tối thứ 7 từ 21h đến 21h 45 phút. Người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 3 thành để tiến đánh cùng anh em bang hội. Mỗi thành sẽ chia ra bang thủ và bang công ngẫu nhiên, bang nào chiếm được nhiều tháp cứ điểm nhất sẽ được tăng thêm điểm trên bảng xếp hạng. Có 3 tháp là Năng Lượng, Tinh Hồn và Phong Ấn và 2 cổng thành.

Ai từng là team “tiên phong” đi phá cổng thành nào

Hoạt động công thành chiến đã có kể từ thời MU Online, Võ Lâm… và nhanh chóng được định hình trở thành tính năng PvP bắt buộc phải có của mọi game MMORPG đích thực. Tuy vậy, khi tái hiện lại hoạt PVP này trên các dòng game mobile gặp rất nhiều hạn chế và khó có thể làm được những điều mà đàn anh PC trước đó đã làm.

Công nghệ Nano Unity đã khắc phục được các lỗi giật lag khi vào map đông người

Dù vậy với công nghệ ngày càng phát triển, một số game đỉnh cao như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã có thể đem các hoạt động PVP đông người như Công Thành Chiến lên nền tảng dành cho smartphone. Nhờ lợi thế sử dụng engine Nano Unity độc quyền, trò chơi này có thể đem lại những khoảnh khắc chiến đấu gay cấn, hoành tráng với hàng trăm người trên cùng một bản đồ mà không xảy ra hiện tượng giật, lag hoặc văng game.

Theo game4v.com