Bản update 2.0 của Tam Quốc Vương Giả khiến khiến cộng đồng game thủ vô cùng chờ mong với 4 tính năng mới: “Hợp thành mảnh tướng, tiêu diệt boss liên sever săn đồ, chiến vân và công bố 2 vị tướng mới cực xịn”.

1. Lục Tốn – Tồn Quyền cặp tướng cực mạnh sẽ được ra mắt vào 9/5:

Cặp tài tướng nổi danh thời tam quốc này sẽ được tái họa trong Tam Quốc Vương Giả, với một loạt skill aoe hoa lệ nhưng không kém phần “bá đạo” sẽ làm điên đảo các gamer của tựa game chứ danh này. Chắc chắn để trở thành vương giả của Tam quốc thì các người chơi của chúng ta không thể bỏ qua được hai vị tướng tài ba này rồi.

(Nguồn ảnh: gamek.vn)

2. Hợp mảnh thành tướng:

Đây là tính năng thứ 2 sẽ được cập nhập trong phiên bản sắp tới, giải đáp được thắc mắc các mảnh tướng “thừa” không sử dụng đến sẽ được xử lý ra sao. Ngày mai, ngay sau khi update xong các bạn hãy cũng thử tính năng thú vị này nhé.

(Nguồn ảnh: gamek.vn)

3. Tiêu diệt boss liên sever, săn đồ map “Bồng lai”:

Tính năng liên sever này có lẽ tính năng được mong chờ nhất ở bản cập nhật 2.0. Người chơi tất cả các sever sẽ tiêu diệt Boss ở map “Bồng lai tiên cảnh” để dành thứ hạng cao nhất nhận lấy nhiều item giá trị. Bên cạnh đó tạo ra sự kịch tính, cạnh tranh giữa các sever của Tam Quốc Vương Giả.

(Nguồn ảnh: gamek.vn)

4. Chiến Văn:

Tính năng cuối cùng của bản Update 2.0 cũng sẽ không khiến chúng ta thất vọng. Đó là  sẽ có tính năng thu phí mới với 4 Chiến Văn khác nhau: Chu Tước – Bạch Hổ – Thanh Long – Huyền Vũ sẽ gây lên một mảnh bão tố trong game.

(Nguồn ảnh: gamek.vn)

Còn chần chờ gì nữa, theo dõi Trollgame ngay để cập nhật các thông tin mới nhất về Tam Quốc Vương Giả nhé.