GunPow 3D là game bắn súng mobile với lối chơi trước nay chưa từng có: “Bắn luôn không cần lượt”. Cốt truyện của game đơn giản dễ hiểu, nhưng không kém phần đặc sắc, game thủ sẽ vào vai các “Hero – Anh hùng” được GunBoss – chú robot của kỷ nguyên mới tìm kiếm để bảo vệ thế giới lâm nguy khi bị các thế lực hắc ám xâm lăng.

Cách chơi “Bắn không chờ lượt” khiến cộng đồng vô cùng mong đợi

GunPow 3D với đồ họa vô cùng tươi sáng và nhiều bối cảnh khác nhau sẽ khiến các game thủ “mãn nhãn”. Bên cạnh đó hệ thống thời trang, tọa kỷ, linh thú khổng lồ sẽ đảm bảo tất cả các “Hero” vô cùng thích mê khi tham gia các trận chiến PVP, PVE hoành tráng. Với 4 class cho game thủ lựa chọn là: “Kỹ Sư, Xạ Thủ, Pháp Sư và Pháo Thủ”, người chơi sẽ vô cùng đắn đọ để lựa chọn vì cả 4 chức nghiệp này đều được build rất khủng.

4 class chính trong game là: “Kỹ Sư, Xạ Thủ, Pháp Sư và Pháo Thủ”.
Việt Nam là thị trường đầu tiên có GunPow 3D

GunPow 3D chọn Việt Nam là điểm đến đầu tiên trên hành trình của mình, tựa game này sẽ là một “cơn bão” với sức công phá đặc biệt lớn cho làng game thủ Việt Nam trong thời gian tới. Nếu là một gamer đam mê tựa game bắn súng tọa độ các bạn sẽ không thể bỏ qua đợt Alpha test vào 10h ngày 7/5 của GunPow 3D. Còn chần chờ gì nữa, chơi ngay thôi!!!