Trong những cuộc chiến nảy lửa của Liên Minh Huyền Thoại không thiếu các “bóng hồng” của các vị nữ tướng. Và vẻ đẹp của các vị nữ tướng này đều khiến các game thủ “xuýt xoa” không thôi. Những thứ tự của các mỹ nhân này cũng khiến các game thủ của chúng ta đau đầu, Trollgame xin phép tổng hợp top 6 đại mỹ nhân của Liên Minh Huyền Thoại để các game thủ của chúng ta được “mãn nhãn” nè.

Ahri

Đứng đầu danh sách không ai khác chính là Ahri, cô nàng hồ ly 9 đuôi này sở hữu vẻ đẹp mà ngay cả những người không chơi game Liên Minh Huyền Thoại cũng phải trầm trồ.

Ahri cũng đứng đầu danh sách các nhân vật nữ từ game được cosplay nhiều nhất từ trước đến nay.

Miss Fortune

Miss Fortune sở hữu vẻ đẹp đập chất phương Tây pha chút “cao bồi”, người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã phải không ít lần đứng hình bởi “body” phát hỏa của cô nàng xạ thủ ngọt ngào này.

Katarina

Katarina đứng ở vị trí thứ 3 với vẻ đẹp “băng sơn tuyết lãnh”. Sự “lạnh lẽo” của cô nàng sát thủ này đã tạo ra một thần thái “thoát tục” mà hiếm các nữ tướng khác có được trong Liên Minh Huyền Thoại.

Irelia

Nhẹ nhàng, tinh linh là 2 cụm từ vô cùng thích hợp với vẻ đẹp của Irelia. Cô nàng như một vị nữ thần đến từ miền đất ánh sáng khiến các game thủ của chúng ta vô cùng “thương hoa tiếc ngọc”.

Kai’sa

Nhắc đến Kai’sa bất cứ nữ game thủ nào cũng ao ước được ngoại hình quyến rũ đến thế. “Uống nhầm một ánh mắt mà cơn say cả đời”.