Danh tướng 3Q tái hiện lại đầy đủ các trận chiến lịch sử vang danh của Trung Hoa theo sát cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa. Sự đầu tư kỹ lưỡng về cốt truyện và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp sẽ khiến các gamer như được sống lại và chiến đấu rực lửa từ trận Xích Bích hay đến chiến trường Di Lăng.

Gia Cát Lượng, nhà quân sư đại tài được khắc họa “Chuẩn soái ca”, cùng phụ kiện không thể thiếu là chiếc quạt lông, kèm theo đó là những skill trí lực vô cùng “ảo diệu”. Khiến các người chơi không thể không nhận ra được vị đệ nhất quân sư “Mưu sự tại nhân – Thành sự tại thiên” này.

Tạo hình “thần thánh” của Gia Cá Lượng khiến không ít fan phải trầm trộ

Bên cạnh đó Chu Du – Tiểu Kiều cặp tình nhân nổi tiếng tốn không ít giấy mực thời Tam Quốc cùng sẽ “kề vai sát cánh” tung ra những đòn đánh công thủ vẹn toàn. Không chỉ Tiểu Kiều, các bóng hồng Tam Quốc  đều được tái hiện sống động như Điêu Thuyền, Chân Cơ, Hoàng Nguyệt Anh, Thái Văn Cơ… với bộ tuyệt kỹ “real” từ tiểu thuyết Tam Quốc

Thẻ tướng Couple Chu Du – Tiểu Kiều gây ấn tượng mạnh với skill họa lệ.

Tam Quốc – 3Q sẽ là game chiến thuật thẻ tướng giải thoát cơn khát ngày hè cho hàng triệu gamer của dòng turn-base. Đồ họa cực đỉnh, các chiêu thức vô cùng ân tượng mạnh và cốt truyện chân thật đến khó tin. Sẽ khiến hàng triệu fan cuồng của dòng game thẻ tướng khô máu khi ra mắt.

Combo skill của Tư Mã Ý và Tuân Úc khiến gamer “không thể kìm lòng”.

Fanpage chính thức và group cộng đồng của Tam Quốc – 3Q đã được công bố. Nếu bạn là một gamer đam mê các tựa game thẻ bài và luôn muốn được song hành cùng lịch sử Tam Quốc hùng tráng thì còn chần chờ gì nữa, hãy cùng tham gia ngay thôi nào.