Những đường đua của ZingSpeed Mobile chưa bao giờ là dễ dàng với các game thủ đam mê tốc độ. Lượn lách qua các đoạn đường quanh co, hiểm hóc sẽ kích thích sự mạo hiểm và ý muốn chinh phục thử thách của các Racer. Điều bạn cần làm là giữ bình tĩnh, vận dụng kỹ năng tối đa, dùng các kỹ thuật drift điêu luyện qua các khúc cua hẹp hay tìm ra đường tắt ngắn nhất trong từng map để giành ưu thế so với đối thủ.

Và để tăng thêm phần hấp dẫn, Zing Speed Mobile vừa tung ra 3 đường đa mới cực “ảo diệu” nha.

Đường đua nước Maya:

Các game thủ sẽ tiến vào bên trong một thác nước khổng lồ bao trùm trong không khí huyền bí và có phần lạnh lẽo, không khỏi khiến các tay đua lạnh gáy. Để khám phá Đường Đua Nước Maya – Nền văn minh cổ xưa được gìn giữ trong mật thất dưới làn nước. Mỗi khúc cua hé lộ một bí ẩn mới, mỗi cú tăng tốc đưa bạn đến một khám phá thú vị.

Công Viên Nước Vịt Con

Công viên nước Vịt con sẽ khiến bạn trở về tuổi thơ cùng những chú vịt vàng đáng yêu bên trong một công viên nước khổng lồ. Việc của bạn là phải vượt qua những đoạn cua nhọn hoắt bất ngờ và đầy thách thức và không bị đánh lừa bởi cái tên đáng yêu “Công Viên Nước Vịt Con”.

Thám Hiểm Đảo Người Cá

Đúng như tên gọi, đường đua mới này sẽ đưa Racer vào một không gian bên dưới đại dương với đầy ắp những sinh vật biển thú vị, đồng thời cũng có phần bí ẩn với những pha gấp khúc xoay vòng đến chóng mặt. Có vẻ đường đua này không dành cho những ai có tiền sử của bệnh… say sóng.

Theo gamek.vn